fbpx

BIỆN PHÁP THU HỒI VỐN NHANH BẰNG VIỆC QUY ĐỊNH GIÁ VÉ PHÒNG TẬP

Hiện nay, lĩnh vực kinh doanh phòng tập đang là phân khúc khá hấp dẫn, hứa hẹn nhiều cơ hội mới cho chủ đầu tư đam mê, có ý định lựa chọn lĩnh vực này để kinh doanh. Tuy nhiên, mức quy định giá vé như thế nào là hợp lý so với mặt bằng chung và nhanh chóng thu hồi vốn luôn là vấn đề khiến các chủ phòng gym đau đầu suy tính.

77e820a2a64744191d56 - BIỆN PHÁP THU HỒI VỐN NHANH BẰNG VIỆC QUY ĐỊNH GIÁ VÉ PHÒNG TẬP
Chủ phòng tập luôn mong muốn bỏ ra 1 số tiền để có thể thu về lợi nhuận cao, thu hồi vốn nhanh. Nhưng vấn đề này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, một trong những yếu tố quyết định đến việc thu hồi vốn nhanh chóng là quy định giá vé cho phòng tập là bao nhiêu?

Việc quy định giá vé phòng tập phụ thuộc vào đặc điểm dân cư, nhu cầu tập luyện mức nhu nhập của người dân xung quanh. Từ đó, bạn mới có thể quy định được giá vé phù hợp nhất, thu hút người đăng ký đến phòng tập trải nghiệm.

  1. Với những phòng bình dân.

Đối với những phòng tập ở khu dân cư tầm trung hoặc khu ở của người lao động thu nhập trung bình trở xuống, việc áp dụng một mức giá vé tập trên 300.000đ thực sự là một điều không tưởng.

8e1663a4e441061f5f50 - BIỆN PHÁP THU HỒI VỐN NHANH BẰNG VIỆC QUY ĐỊNH GIÁ VÉ PHÒNG TẬP

2. Với phân khúc tầm trung.

Đối với những phòng tập có người lao động thu nhập cao thì giá vé tập trên 500k là mức vé có thể chấp nhận, khách hàng có thể sẵn sàng bỏ ra một số tiền như trên và rất có khả năng đó là nguồn khách hàng ruột của bạn nếu dịch vụ của bạn chất lượng, đủ thu hút từ máy tập đến dịch vụ chăm sóc khách hàng.

bd4bee8d3978db268269 - BIỆN PHÁP THU HỒI VỐN NHANH BẰNG VIỆC QUY ĐỊNH GIÁ VÉ PHÒNG TẬP

3. Với phân khúc cao cấp.

Phân khúc cao cấp áp dụng cho những phòng gym ở vị trí trung tâm, phòng tập “triệu đô” chủ yếu dành cho những khách hàng có mức thu nhập cao, yêu cầu không gian tập riêng tư, sang trọng.

Với phân khúc này, giá giao động trên thị trường từ 1.000.000đ/tháng trở lên. Với mỗi khách hàng gia hạn theo gói nhiều năm trở lên sẽ có mức hỗ trợ tốt hơn để duy trì khách.

gym 03 gallery - BIỆN PHÁP THU HỒI VỐN NHANH BẰNG VIỆC QUY ĐỊNH GIÁ VÉ PHÒNG TẬP

 

Đây là mức giá vé bạn có thể áp dụng tạm thời trong thời gian bạn thu hồi vốn. Trong giai đoạn tiếp theo, bạn có thể điều chỉnh sao cho phù hợp với mục tiêu mà phòng tập đề ra.

➡️➡️Để quy định chính xác giá vé phòng tập ngoài việc bạn cần tìm hiểu về đặc điểm dân cư quanh phòng tập, bạn còn cần phải lựa chọn máy tập ở tầm nào. Đây là vấn đề khá khó vì trên thị trường có hàng trăm loại máy tâp. Vì vậy bạn nên cần tìm đến một đơn vị có uy tín trong việc Setup gym để có thể giúp bạn tư vấn chính xác giá vé, loại máy tâp sử dụng tại phòng tập.
————————————————————–
☎️Hotline 24/7: 0981 233 289 – 0969 133 998
🌐Website: https://setupgym.sportrun.com.vn/
#tư_vấn_mở_phòng_gym #SPORTRUN #mở_phòng_GYM

X