fbpx

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG VÀ CÁC QUY ĐỊNH CHUNG

A. CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Chúng tôi cam kết:

1. Tất cả hàng hoá đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch, được nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất có uy tín trên thế giới.

2. Tuyệt đối không bán hàng giả, hàng nhái thương hiệu, hàng kém chất lượng.

3. Tư vấn cho khách hàng lựa chọn sản phẩm hiệu quả nhất cho mỗi nhu cầu của từng khách hàng.

4. Giá bán niêm yết trên mạng ( Website) là giá bán chưa bao gồm thuế GTGT. Giá bán thống nhất 1 giá duy nhất trên toàn quốc. Các hàng bán ra đều được xuất hoá đơn tài chính thuế GTGT (khách liên lạc trực tiếp với cửa hàng hay thông tin trên website để yêu cầu xuất hoá đơn cho doanh nghiệp nếu có).

5. Giá bán trên website chỉ đảm bảo cho giao hàng tại khu vực TP.HCM và Hà Nội, các đơn hàng ngoài tỉnh sẽ phải chi trả thêm phí vận chuyển tuỳ từng khu vực.

B. QUY ĐỊNH VỀ HÌNH THỨC THANH TOÁN

1. Thanh toán: Khách hàng thanh toán ngay khi mua hàng hoặc Thời gian và giá trị thanh toán được hai bên thỏa thuận và thực hiện theo hợp đồng đã ký kết.

2. Giá trị hợp đồng được thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản vào tài khoản của công ty.

3. Nếu có sự thay đổi về tài khoản thanh toán, công ty sẽ thông báo cho khách hàng bằng văn bản chính thức.

C. CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN, GIAO HÀNG

Sport Run miễn phí giao hàng nội thành Hà Nội và HCM. Trong trường hợp khách hàng có yêu cầu vận chuyển tận nơi, phí vận chuyển phát sinh thêm khách hàng phải tự chi trả.

D. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Các sản phẩm được bảo hành theo quy định của hãng. Riêng các sản phẩm nhập khẩu Châu Âu, Sport Run đứng ra bảo hành trong thời hạn 3 đến 6 tháng theo quy định bảo hành của công ty.

E. QUY TRÌNH XỬ LÝ KHIẾU NẠI

1. Tiếp nhận mọi khiếu nại của khách hàng liên quan đến việc sử dụng sản phẩm do Sport Run phân phối.

2. Mọi thông tin thắc mắc hoặc khiếu nại về sản phẩm, vui lòng liên lạc theo địa chỉ: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TỐC ĐỘ Địa chỉ: T1, CT1, KHU ĐÔ THỊ MỄ TRÌ THƯỢNG, NAM TỪ LIÊM, HN ĐT: 0969 113 998 Email: info@sportrun.com.vn

F. CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

Quý khách hàng được đổi sản phẩm miễn phí trong vòng 3 ngày do lỗi của Nhà Sản Xuất mà Sport Run phân phối.
Quý khách hàng được trả sản phẩm miễn phí nếu sản phẩm có lỗi do Nhà Sản Xuất mà Sport Run phân phối và không có sản phẩm thay thế.
Hoàn tiền trong vòng 2 ngày không tính Thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ tết sau khi khách hàng hoàn tất thủ tục trả hàng với Sport Run.

G. CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Mục đích và phạm vi thu thập:

* Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website http://sportrun.com.vn bao gồm: email, điện thoại, họ tên, địa chỉ khách hàng. Đây là các thông tin mà Sport Run cần người dùng cung cấp bắt buộc khi đặt câu hỏi hoặc gửi thông tin phản hồi về Công ty.

Phạm vi sử dụng thông tin:

* Công ty sử dụng thông tin người dùng cung cấp để: Cung cấp các dịch vụ đến người dùng; Giao hàng theo địa chỉ mà người dùng cung cấp Gửi email tiếp thị, khuyến mại về hàng hóa do chúng tôi bán; Liên lạc và giải quyết với người dùng trong những trường hợp đặc biệt; Không sử dụng thông tin cá nhân của người dùng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ với khách hàng

Thời gian lưu trữ thông tin:

* Dữ liệu cá nhân của người dùng sẽ được lưu trữ trong vòng 2 năm hoặc khi có yêu cầu hủy bỏ của khách hàng.

* Trong trường hợp người dùng muốn xóa toàn bộ thông tin về khách hàng đề nghị người dùng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ công ty.

* Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

* Nếu người dùng tin răng chúng tôi đã cung cấp thông tin của mình cho bên thứ ba mà không được sự đồng ý của người dùng, thì người dùng có quyền khiếu nại đến chúng tôi theo địa chỉ ở trên.

* Công ty chúng tôi có nghĩa vụ giải quyết các vấn đề liên quan đến việc bảo mật thông tin khách hàng khi xem xét các bằng chứng của khách hàng cung cấp là có cơ sở.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

* Thông tin cá nhân của người dùng trên website http://sportrun.com.vn được Sport Run cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Sport Run. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi người dùng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

* Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của người dùng khi không có sự cho phép đồng ý từ người dùng.

* Chúng tôi sẽ cung cấp 1 số thông tin như: tên, địa chỉ, số điện thoại cho bên dịch vụ vận chuyển khi sử dụng dịch vụ giao nhận vận chuyển.

* Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, Sport Run sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

X