fbpx

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

I. CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

1. Thanh toán: Khách hàng thanh toán ngay khi mua hàng hoặc theo thời giangiá trị thanh toán được hai bên thỏa thuận và thực hiện theo hợp đồng đã ký kết.

2. Giá trị hợp đồng được thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản vào tài khoản của công ty.

3. Nếu có sự thay đổi về tài khoản thanh toán, công ty sẽ thông báo cho khách hàng bằng văn bản chính thức.

II. HƯỚNG DẪN THANH TOÁN

(Áp dụng tại các showroom SPORT RUN trực thuộc CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TỐC ĐỘ)

1. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN TRỰC TIẾP

a. Thanh toán bằng tiền mặt:

Khách hàng sau khi làm thủ tục mua sản phẩm tại các showroom SPORT RUN khách hàng sẽ thanh toán bằng tiền mặt cho nhân viên thu ngân tại showroom.

b. Thanh toán tại nhà:

Khách hàng sau khi làm thủ tục mua sản phẩm và đặt cọc cho nhân viên thu ngân tại showroom trực thuộc, nhân viên sẽ liên hệ giao hàng và nhận tiền mặt tại nhà khách hàng (áp dụng cho khách hàng khu vực thành phố Hà Nội).

2. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN CHUYỂN KHOẢN

Khách hàng xác nhận thông tin sản phẩm mua qua điện thoại hoặc email, sau đó khách chuyển khoản chính xác số tiền cần thanh toán cho đơn hàng theo thông tin dưới đây:

– Tên chủ tài khoản: Trần Thị Thu Hiền

– Số tài khoản: 19027614208011

– Tại:Techcombank chi nhánh Hà Nội

Sau khi nhận được số tiền chính xác thanh toán cho đơn hàng, nhân viên bán hàng sẽ gọi điện thoại thông báo đơn hàng thành công và giao hàng cho khách. Lưu ý: Giá bán lẻ đề xuất trên web là giá CHƯA bao gồm VAT, khách hàng có nhu cầu viết hóa đơn VAT vui lòng đăng kí thông tin với bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của công ty.

X