fbpx

ĐA DẠNG HÓA NGUỒN THU, CÁCH GIÚP PHÒNG TẬP GIA TĂNG LỢI NHUẬN

Trên thực tế, không một ông chủ phòng tập nào chỉ trông chờ vào nguồn doanh thu từ việc bán các Thẻ tập luyện hàng tháng vì tuy đây là nguồn thu lớn nhưng sẽ không liên tục tạo ra nguồn tiền của chủ phòng tập. Các ông chủ phòng tập có một nguồn thu khác để tạo nguồn tiền cho việc kinh doanh của mình: BÁN CÁC SẢN PHẨM GIA TĂNG TẠI PHÒNG TẬP!!!

thiet ke phong gym dep e5f56104251 - ĐA DẠNG HÓA NGUỒN THU, CÁCH GIÚP PHÒNG TẬP GIA TĂNG LỢI NHUẬN

Một trong những sản phẩm các bạn hay thấy được bán tại các phòng tập nhất chính là NƯỚC GIẢI KHÁT và đương nhiên, là một trong những nguồn thu lớn của các phòng tập. Với mỗi một chai nước bán ra với mức giá từ 10.000đ-15.000đ, biên lợi nhuận mà chủ phòng tập thu về là khoảng 50%-60% trên một sản phẩm nước bán ra, và điều bất ngờ nhất mà tôi được biết, một ngày, một phòng tập có thể bán tới 50-60 chai nước như thế này. Bạn có thể dễ dàng thấy nguồn tiền mặt đã xuất hiện lớn như thế nào!!!

an gi la tot nhat cho nguoi tap gym 5 1020 - ĐA DẠNG HÓA NGUỒN THU, CÁCH GIÚP PHÒNG TẬP GIA TĂNG LỢI NHUẬN

Có một ngạch nhỏ hơn để các chủ phòng tập có thể gia tăng doanh thu đó là tư vấn và cùng cấp các sản phẩm chuyên biệt dành cho người tập như các sản phẩm Whey, sữa giúp tăng cơ, tăng cân… Tuy nhiên, để có thể thu được doanh thu từ mảng này yêu cầu sự hiểu biết về chế độ dinh dưỡng và khả năng tư vấn từ các HLV tại phòng tập phải rất tốt để khiến người tập mua sản phẩm.

thuc pham chuc nang can thiet trong qua trinh tap luyen - ĐA DẠNG HÓA NGUỒN THU, CÁCH GIÚP PHÒNG TẬP GIA TĂNG LỢI NHUẬN

Ở bài viết này, tôi sẽ chỉ trình bày một số cách để gia tăng doanh thu nhưng khi bạn thực sự bắt đầu kinh doanh phòng tập, bạn sẽ có thể thấy rất nhiều cơ hội để gia tăng doanh thu cho phòng tập của mình!!!
————————————————————–
☎️Hotline 24/7: 098. 233.289 – 0969.133.998
🌐Website: https://setupgym.sportrun.com.vn/
#setupgym #tư_vấn_mở_phòng_gym #SPORTRUN #mở_phòng_GYM

X