fbpx

ĐẦU TƯ TRANG THIẾT BỊ PHÒNG TẬP: CỨ TIẾT KIỆM ĐẦU TƯ LIỆU CÓ PHẢI TỐT?

Rất nhiều chủ đầu tư, chủ phòng tập có suy nghĩ mua những thiết bị phòng tập giá rẻ để tiết kiệm chi phí đầu tư nhưng ĐÂY LÀ MỘT SUY NGHĨ HẾT SỨC SAI LẦM!

gym 03 gallery 2 - ĐẦU TƯ TRANG THIẾT BỊ PHÒNG TẬP: CỨ TIẾT KIỆM ĐẦU TƯ LIỆU CÓ PHẢI TỐT?

Với các thiết bị tập luyện tại phòng, chúng ta cần có cái nhìn dài hạn về việc đầu tư .Hầu như các thiết bị tập luyện sẽ phải hoạt động với cường độ cao, liên tục trong một thời gian dài, khả năng phát sinh việc hỏng hóc, cần bảo dưỡng, bảo trì thiết bị là việc hết sức cần thiết để kéo dài tuổi thọ của thiết bị.

4595af2528c0ca9e93d1 - ĐẦU TƯ TRANG THIẾT BỊ PHÒNG TẬP: CỨ TIẾT KIỆM ĐẦU TƯ LIỆU CÓ PHẢI TỐT?

Với các thiết bị tập luyện giá thành thấp, bản thân khung máy, linh kiện đã thiếu chắc chắn do việc tiết giảm chi phí. Ban đầu tuy giá thành sẽ rẻ hơn so với các dòng máy tập trung cấp hoặc cao cấp nhưng chi phí bảo hành, bảo trì, sửa chữa của các thiết bị này sẽ rất lớn, lẹm vào doanh thu của phòng tập về sau.

Nhưng với thiết bị tập luyện cao cấp, chất lượng sản phẩm đã tốt giúp đảm bảo độ bền, ổn định của thiết bị trong quá trình sử dụng lâu dài. Chưa hết, các sản phẩm này thường được cung cấp các gói bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa lâu dài giúp tiết giảm chi phí vận hành rất nhiều cho chủ phòng tập về sau.

phong tap the hinh tai nha 20 - ĐẦU TƯ TRANG THIẾT BỊ PHÒNG TẬP: CỨ TIẾT KIỆM ĐẦU TƯ LIỆU CÓ PHẢI TỐT?

Chính vì vậy, các chủ đầu tư hoặc chủ phòng tập phải tỉnh táo trong việc đưa ra quyết định đầu tư các thiết bị tập luyện cho phòng tập của mình để có thể tối ưu chi phí lâu dài cho phòng tập.

➡️➡️VÀ LUÔN GHI NHỚ, TỰ TÌM HIỂU HOẶC TÌM ĐẾN NGƯỜI CÓ CHUYÊN MÔN ĐỂ GIÚP ĐỠ BẠN!

Vui lòng liên hệ: 0969 133 998 để được tư vấn!

X