fbpx

Functional Training – Tinh hoa tập luyện cho hiệu quả tối ưu

Functional training là bộ môn kết hợp tập cho toàn thân với phương pháp thực hiện nhanh, liên tục và tập trung đưa cơ bắp vào mức hoạt động nhanh và mạnh mẽ hơn các phương pháp tập luyện thông thường.

696b29ed42c4a09af9d5 - Functional Training – Tinh hoa tập luyện cho hiệu quả tối ưu

Functional Training là phương pháp luyện tập hiện đại mang tính đột phá cao, bao gồm các động tác sử dụng nhiều nhóm cơ cùng một lúc thực hiện những chuyển động nhỏ và liên tục theo một thứ tự nhất định kết hợp các dụng cụ tập luyện đòi hỏi người tập phải thực sự tập trung, nhờ đó mà khả năng phối hợp giữa hệ thần kinh và hệ vận động được phát triển đáng kể.

functional training tinh hoa tap luyen cho hieu qua toi uu 435058 - Functional Training – Tinh hoa tập luyện cho hiệu quả tối ưu

Tập luyện đôi khi được thực hiện trong điều kiện không ổn định hoặc mất cân bằng từ đó kích thích não bộ sản sinh ra phản ứng thăng bằng và phát triển khả năng cảm nhận của cơ thể. Việc tập luyện theo phương pháp Functional Training giúp người tập thêm hứng thú do các bài tập được mô phỏng theo những hoạt động trong cuộc sống hàng ngày giúp tăng cường sức mạnh, sự dẻo dai linh hoạt của cơ bắp và tính vững chãi của cơ thể đồng thời điều chỉnh tư thế đúng nhằm hạn chế tối đa, phục hồi nhanh chóng các tổn thương về xương khớp.

88520dd666ff84a1ddee - Functional Training – Tinh hoa tập luyện cho hiệu quả tối ưu

Bắt kịp xu hướng mới nhất, M fitness and yoga, Hoàng Ngân, Hà Nội đã kết hợp với Sport Run để xây dựng khu tập luyện Functional Training tiêu chuẩn nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ, nâng cao hiệu quả rèn luyện thể chất.

8d9798eef4c716994fd6 - Functional Training – Tinh hoa tập luyện cho hiệu quả tối ưu

Với mỗi hạng mục, Sport Run luôn cung cấp giải pháp tối ưu, báo giá chi tiết và tư vấn, hỗ trợ giám sát thi công để sản phẩm khi hoàn thiện đạt tính chuyên môn cao, đảm bảo đúng thiết kế với chi phí chính xác lên đến 80%.

Nếu bạn có nhu cầu mở phòng gym, set up nâng cấp phòng hoặc thiết kế phòng gym, vui lòng liên hệ: 0969.133.998

 

X