fbpx

HOÀN THIỆN THIẾT KẾ PHÒNG GYM DỰ ÁN MỸ ĐÌNH PEARL

Với ngôn ngữ thiết kế hiện đại và nhiều ánh sáng, SPORT RUN mong muốn gửi đến cho Mỹ Đình Pearl không gian tập luyện thư giãn sau thời gian làm việc vất vả.

238f6c7dbb8859d60099 - HOÀN THIỆN THIẾT KẾ PHÒNG GYM DỰ ÁN MỸ ĐÌNH PEARL

Với 3 không gian tập luyện khác nhau: Phòng Cardio, phòng Free Weight và phòng Yoga & Group X, cung cấp nhiều chức năng tập luyện khác nhau, đạt hiệu qua tối đa trong rèn luyện thể chất và thư giãn tinh thần.

05a8d35e04abe6f5bfba - HOÀN THIỆN THIẾT KẾ PHÒNG GYM DỰ ÁN MỸ ĐÌNH PEARL

Với đặc thù là phòng chức năng của tòa nhà, nơi hội viên lui tới thường xuyên như nhà của mình, gặp gỡ bạn bè, hàng xóm, như một phòng sinh hoạt cộng đồng,  SPORT RUN nhấn mạnh vào sự tối giản, gần gũi. Sự phân chia không gian tập luyện mang đến sự riêng tư cho mỗi nhóm hội viên.

bd4bee8d3978db268269 - HOÀN THIỆN THIẾT KẾ PHÒNG GYM DỰ ÁN MỸ ĐÌNH PEARL

Lựa chọn tông màu xám chủ đạo, nhóm kiến trúc sư SPORT RUN hi vọng tạo nên sự sang trọng cho một tòa nhà được ví là “Viên ngọc xanh trong lòng Hà Nội”

b6dd212ff6da14844dcb - HOÀN THIỆN THIẾT KẾ PHÒNG GYM DỰ ÁN MỸ ĐÌNH PEARL

Đặc thù của phòng chức năng là diện tích mặt sàn không thể rộng như phòng thương mại, do đó, tối ưu hóa không gian tập luyện là yêu cầu đặt ra cho đội Kiến Trúc Sư. Việc kết hợp không gian Free Weight với khu Functional training là bài toán khôn ngoan để mang đến cho hội viên tối đa chức năng tập luyện tron không gian hạn chế.

ce49e4a43351d10f8840 - HOÀN THIỆN THIẾT KẾ PHÒNG GYM DỰ ÁN MỸ ĐÌNH PEARL

Phòng yoga kết hợp Group X thiết kế nhiều ánh sáng, gần gũi với không gian, cây xanh.

c85ee7b73042d21c8b53 - HOÀN THIỆN THIẾT KẾ PHÒNG GYM DỰ ÁN MỸ ĐÌNH PEARL

Nếu bạn đang băn khoăn cần chọn một đơn vị thiết kế và set up gym trọn gói, đáp ứng tất cả các nhu cầu dù là khó nhằn nhất của chủ đầu tư. Đơn vị có thể hỗ trợ thiết kế theo đúng ý tưởng của chủ đầu tư một cách chuyên nghiệp và có chuyên môn, cung cấp cả bản vẽ chi tiết, bóc tách thi công thì hãy liên hệ với chúng tôi – SPORT RUN.

Hotline: 0969 133 998

Fanpage: Sport Run Việt Nam

Chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn thay đổi suy nghĩ của chính bạn và mọi người – hãy chạy ngay hôm nay, để thay đổi cuộc sống của bạn.

X