fbpx

NÊN ĐẦU TƯ PHÒNG TẬP DIỆN TÍCH BAO NHIÊU LÀ HỢP LÝ?

Với vai trò là chủ đầu tư, bạn sẽ có rất nhiều vấn đề cần thắc mắc cần giải quyết, bài viết này SPORTRUN sẽ giúp bạn giải đáp 03 câu hỏi quan trọng mà các chủ đầu tư quan tâm nhiều nhất.

229f6664589dbac3e38c 1 - NÊN ĐẦU TƯ PHÒNG TẬP DIỆN TÍCH BAO NHIÊU LÀ HỢP LÝ?
1. Diện tích tối ưu nhất để kinh doanh mô hình chuyên Gym là bao nhiêu?
Diện tích lý tưởng của 1 phòng gym kinh doanh là từ 200m2 trở lên, và bạn đã có sẵn mặt bằng thô hoặc đã hoàn thiện, trường hợp đi thuê mặt bằng để kinh doanh cũng nên đặt tiêu chí này xếp thứ 2 – sau tiêu chí về vị trí.

4595af2528c0ca9e93d1 - NÊN ĐẦU TƯ PHÒNG TẬP DIỆN TÍCH BAO NHIÊU LÀ HỢP LÝ?
2. Ngân sách đầu tư cho mô hình phòng tập với diện tích từ 200m2 trở lên là bao nhiêu? 

696b29ed42c4a09af9d5 1 - NÊN ĐẦU TƯ PHÒNG TẬP DIỆN TÍCH BAO NHIÊU LÀ HỢP LÝ?
Ở đây chúng ta phải phân biệt rõ ràng “tổng ngân sách” – “ngân sách dành cho thiết bị” – “ ngân sách sửa chữa, hoàn thiện, nội thất và decor”
Ngân sách dành cho sửa chữa, hoàn thiện, nội thất và decor với mô hình mặt bằng Gym từ 200m2 và điều kiện mặt bằng đã sẵn sàng thì ngân sách này sẽ chiếm 30% trên tổng ngân sách mà bạn dự định đầu tư.
Ngân sách dành cho thiết bị trong trường hợp này sẽ chiếm khoảng 70% tổng ngân sách.
Trường hợp nếu bạn chỉ có mặt bằng trống, bạn nên cân nhắc thật kỹ và tham khảo ý kiến tư vấn của chuyên gia trước khi đưa ra quyết định đầu tư!!
3. Lựa chọn dòng thiết bị để đầu tư? 

thiet ke phong gym dep 3 d86a3105039 1 - NÊN ĐẦU TƯ PHÒNG TẬP DIỆN TÍCH BAO NHIÊU LÀ HỢP LÝ?
Trong trường hợp này, việc lựa chọn dòng thiết bị để đầu tư cũng là yếu quyết định đến tổng ngân sách của bạn, trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng cung cấp thiết bị, mỗi hãng đều có ưu và nhược điểm khác nhau nhưng nhìn chung sẽ phân cấp thành 4 phân khúc, “ Bình dân” – “Khá” – “Trung cấp” và “Cao cấp”
Phân khúc “bình dân” sử dụng các dòng thiết bị sản xuất trong nước, phù hợp với các chủ đầu tư có ngân sách hạn chế.
Phân khúc “Trung cấp” và “ Khá” sử dụng dòng thiết bị nhập khẩu, xuất sứ từ các thị trường Trung Quốc, Đài Loan… phù hợp nhất với mô hình các phòng Gym hiện nay.
Phân khúc “Cao Cấp” sử dụng dòng thiết bị nhập khẩu từ các nước Mỹ, Châu Âu, phù hợp với mô hình phòng Gym cao cấp, full dịch vụ.

b6dd212ff6da14844dcb 1 - NÊN ĐẦU TƯ PHÒNG TẬP DIỆN TÍCH BAO NHIÊU LÀ HỢP LÝ?


Nếu bạn đang gặp khó khăn, không có chuyên môn về vấn đề lựa chọn vị trí mở phòng tập bạn hãy tìm đến một đơn vị SETUP PHÒNG GYM uy tín để nhận sự tư vấn, cùng bạn hoàn thành ước muốn mở phòng tập nhé!

X