fbpx

SỞ HỮU PHÒNG GYM MINI TẠI NHÀ VỚI 5 DỤNG CỤ PHÒNG TẬP PHỔ BIẾN

Quá bận rộn với công việc và cuộc sống hay tâm lý e ngại khi đến các phòng Gym là hai trong số những lí do phổ biến khiến nhiều người hạn chế việc tập luyện của bản thân. Vậy nên, việc dành riêng một không gian vừa đủ trong nhà cho việc tập luyện sẽ giúp bạn không phải tốn quá nhiều thời gian đi đến các phòng Gym nữa

Một số máy tập, dụng cụ phổ biến hỗ trợ tập luyện tại nhà

  1. Máy chạy bộ

impulse rt700 treadmill - SỞ HỮU PHÒNG GYM MINI TẠI NHÀ VỚI 5 DỤNG CỤ PHÒNG TẬP PHỔ BIẾN

Máy chạy bộ là thiết bị phòng gym cơ bản được nhiều người ưa chuộng vì chạy bộ là bộ môn tập luyện đơn giản nhưng lại có nhiều công dụng đối với sức khỏe con người. Bạn không thể chạy bộ ngoài trời thường xuyên do ảnh hưởng của thời tiết. Nhưng sở hữu một chiếc máy chạy bộ tại nhà giúp bạn có thể tập luyện bất cứ khi nào bạn rãnh rỗi mà không phải lo lắng về thời tiết bên ngoài nữa

Những công dụng chính của máy chạy bộ mà ta có thể nghĩ đến ngay như ngăn ngừa việc suy giảm cơ bắp, xương và khớp. Tăng cường sức bền, sức đề kháng. Tăng cường sức mạnh cho tim, phổi. Giúp thư giản, đầu óc minh mẫn, giảm stress hiệu quả,….

Ngày nay, đa số các dòng máy chạy bộ tại nhà đều có thể gấp lại một cách dễ dàng khi không cần sử dụng đến. Bởi sự tiện lợi này mà máy chạy bộ không chiếm quá nhiều không gian trong nhà như xưa nữa. Nên việc sở hữu một máy chạy bộ trong phòng gym mini của bạn là hết sức hợp lý và cần thiết.

  1. Xe đạp

ECE5 elliptical - SỞ HỮU PHÒNG GYM MINI TẠI NHÀ VỚI 5 DỤNG CỤ PHÒNG TẬP PHỔ BIẾN

Vì là bộ môn dễ dàng tập luyện không kém gì chạy bộ, nên đạp xe đạp cũng được rất nhiều người yêu thích bởi công dụng rèn luyện sức khỏe hiệu quả. Đạp xe đạp thường xuyên hỗ trợ tăng cường sức mạnh của hệ thống xương khớp, hỗ trợ giảm cân, tốt cho hệ tim mạch và huyết áp, tăng cường chất lượng cuộc sống,….

Xe đạp tại nhà có thể dễ dàng di chuyển đến bất cứ nơi nào bạn mong muốn. Đạp xe cũng là bộ môn mà mọi người đều có thể tập luyện. Từ ông bà, ba mẹ đến con cháu trong nhà.

  1. Máy tập bụng

IT7030 sportrun - SỞ HỮU PHÒNG GYM MINI TẠI NHÀ VỚI 5 DỤNG CỤ PHÒNG TẬP PHỔ BIẾNLà nữ hay nam thì cũng đều hết sức e ngại vì những ngấn mỡ bụng làm bạn trông kém xinh hơn và khó diện quần áo đẹp hơn. Vậy nên một máy tập bụng tại phòng Gym mini trong nhà là hết sức cần thiết cho những ai muốn cải thiện vóc dáng của bản thân.

  1.  Máy rung massage

may rung toan than body craxy fit 1 - SỞ HỮU PHÒNG GYM MINI TẠI NHÀ VỚI 5 DỤNG CỤ PHÒNG TẬP PHỔ BIẾN

Như tên gọi máy rung massage hỗ trợ giúp bạn lưu thông khí huyết sau những giây phút luyện tập hoặc sau một ngày làm việc vất vả. Máy rung còn hỗ trợ việc đánh tan các lớp mỡ dư thừa trên cơ thể. Giúp người tập thư giản, giảm stress hiệu quả mang lại giấc ngủ sâu và cải thiện chất lượng cuộc sống.

5. Tạ tay

9e81e434d000305e6911 - SỞ HỮU PHÒNG GYM MINI TẠI NHÀ VỚI 5 DỤNG CỤ PHÒNG TẬP PHỔ BIẾN

Sẽ tốt hơn cho các bài tập của bạn về sau khi bạn có cho mình một bộ tạ tay từ 2.5kg đến 10kg. Đối với các tạ nhẹ, bạn có thể nâng số lần tập lên nhiều hơn. Trọng lượng của tạ nên được tăng dần theo thời gian, giúp bạn nâng cao khả năng luyện tập hơn. Giúp mau chóng đạt hiệu quả như ý hơn.

 

X