fbpx

SPORTRUN HỖ TRỢ TRUYỀN THÔNG KHI SETUP GYM

 

z1195906414324 19e9996088f0da63153b037e127d27c1 - SPORTRUN HỖ TRỢ TRUYỀN THÔNG KHI SETUP GYM

 

Khi Setup phòng Gym, bạn không tránh khỏi tình trạng quá tải khi có quá nhiều việc phải sắp xếp và giải quyết. Từ công việc xây dựng mặt bằng, chọn lựa thiết bị máy móc, trang trí phòng tập, tuyển dụng HLV, nhân viên,….

Để giúp khách hàng đơn giản hơn phần nào công tác chuẩn bị cho phòng Gym, SPORTRUN sẽ hỗ trợ thiết kế hình ảnh, truyền thông quảng cáo; hỗ trợ tìm HLV, tư vấn chiến lược kinh doanh, phát triển phòng Gym cho khách hàng,….. Bạn có thể tham khảo một số hạng mục truyền thông quảng cáo sau mà SPORTRUN hỗ trợ dưới đây

1. Bảng hiệu

Một bảng hiệu ấn tượng sẽ giúp phòng Gym của bạn nhận được nhiều sự chú ý hơn. Phụ thuộc vào diện tích mặt bằng mà bạn nên có kích thước bảng hiệu phù hợp sao cho không quá to cũng không nên quá nhỏ, đủ cho mọi người có thể quan sát thấy thuận tiện cho việc tìm kiếm. Bảng hiệu phòng Gym không nên quá sặc sỡ, font chữ nên cứng cáp thể hiện sự được sự mạnh mẽ.

2. Poster

Hình ảnh Poster giúp trang trí phòng Gym thêm sinh động có thể được treo ở những nơi trống trải tại phòng tập ( trên các tấm gương, các cột dọc,….) Poster có thể là hình ảnh những người mẫu Gym tạo thêm động lực cho các hội viên tập luyện. Ngoài ra, poster có thể là những hình ảnh hướng dẫn tập luyện, chế độ dinh dưỡng ăn uống giúp người tập có tư liệu tham khảo cũng là một lựa chọn thú vị.

3. Băng rôn/ banner quảng cáo/ Tờ rơi

Băng rôn/banner quảng cáo/ tờ rơi là những hình thức quảng cáo hữu hiệu được nhiều phòng Gym lựa chọn. Băng rôn, banner hay tờ rơi cần thể hiện đầy đủ nội dung về phòng tập như Tên phòng tập, địa chỉ, cách thức liên lạc, chương trình khuyến mãi, giá tập ưu đãi,….

Băng rôn/banner/tờ rơi cần được thiết kế bắt mắt dễ gây chú ý đối với khách hàng.

4. Nội quy phòng tập / lịch tập/ và những mục khác

Bảng nội quy phòng tập hay lịch tập là không thể thiếu tại mỗi phòng Gym. Bảng nội quy cần có đầy đủ những thông tin cần thiết về việc an toàn luyện tập tại phòng tập, các quy định về đổi trả thẻ, độ tuổi tập luyện,…. Lịch tập hướng dẫn cho những người mới khi chưa có cho mình một lịch tập hợp lý. Với những hình mẫu hướng dẫn chi tiết, lịch tập sẽ hết sức cần thiết cho hầu hết mọi hội viên

* SPORTRUN hỗ trợ thiết kế những mục được liệt kê trên theo ý khách hàng. Nếu khách chưa có kinh nghiệm về nội dung, hình ảnh, thì SPORTRUN sẽ hỗ trợ tư vấn giúp bạn lựa chọn được phong cách thiết kế hợp lý. Nếu như bạn đã có ý tưởng cho riêng mình, SPORTRUN sẽ hỗ trợ thiết kế theo ý muốn của bạn.

5. Fanpage

Mỗi một phòng Gym được Setup tại SPORTRUN sẽ được hỗ trợ lập một Fanpage quảng cáo trên Facebook theo tên phòng Gym của khách hàng và được trao cho khách hàng trực tiếp quản lý. Fanpage được hỗ trợ thiết kế từ logo đến cover, giúp fanpage tạo ấn tượng với người dùng trên Facebook. Ngoài ra, SPORTRUN hỗ trợ chạy Ads quảng cáo cho khách hàng hoàn toàn miễn phí giúp phòng Gym thu hút được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng, tăng lượng tương tác.

X